Trang chủ Giới thiệu Giới Thiệu Chung

CTV

  028.6279 1505      phongkinhdoanhctv@ctvco.com.vn

Giới Thiệu Chung

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV được thành lập ngày 06 tháng 12 năm 2012, là một công ty trẻ với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết,năng động chăm chỉ, và sáng tạo, tính quyết đoán, dám nghĩ dám làm của Ban lãnh đạo công ty trải qua những khó khăn ban đầu, nhờ sự đồng lòng,chung sức của cán bộ, công nhân viên của Công ty cho đến nay CTV đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Để đạt được những thành quả đó,trước hết Ban lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ CTV trong suốt thời gian qua.

Đến với chúng tôi Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, gía cả phủ hợp, với phương châm: “ CTV vì khách hàng phục vụ” trong bất kỳ hoàn cảnh nào,chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới quý khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Như quý vị đã biết, trong xu thế thị trường cạnh tranh mạnh mẻ như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần hội tụ sức mạnh toàn diện. Ngoài việc cung cấp dịch vụ có chất lượng cao và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp  các sản phẩm xăng dẩu & nhớt đúng hãng, đúng chủng loại, chất lượng và phù hợp cho các máy móc hiện đại.

Một lần nữa, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất cũng như mong muốn trở thành đối tác lâu dài, thân thiết cùa Quý Khách Hàng trong thời gian tới.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Công ty chúng tôi.

Hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách.

Trân trọng !

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

  • Chuyên bán buôn, bán lẻ các loại xăng, dầu, nhớt ....
  • Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng
  • Kinh doanh vận tải xăng dầu - đường bộ và đường sông

 

 

 

Giá bán lẻ xăng dầu


 MẶT HÀNG

VÙNG 1 

VÙNG 2

XĂNG RON 95-III

22.460

22.900

XĂNG E5 RON 92-II

21.500

21.930

DO 0,05S-II

20.360

20.760

DO 0,001S-V

21.000

21.420

Biểu Đồ Giá Dầu Brent

Biểu Đồ Giá Dầu WTI

Khách trực tuyến

Hiện có 12 khách Trực tuyến

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter