CTV

  028.6279 1505      phongkinhdoanhctv@ctvco.com.vn

KINH DOANH XĂNG DẦU

NG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV  – THƯƠNG NHÂN PHÂN PHỐI XĂNG DẦU 

KINH DOANH XĂNG DẦU là một trong những thế mạnh và là lĩnh vực kinh doanh chính của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV.

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm xăng dầu đảm bảo chất lượng & dầu nhớt đúng hãng, đúng chủng loại, chất lượng và phù hợp cho các máy móc hiện đại. Công ty CTV đang từng bước xây dựng hệ thống các Cửa hàng xăng dầu thuộc sở hữu hoặc đồng sở hữu và tổ chức mở rộng hệ thống đại lý trực thuộc trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Song song với việc đẩy mạnh phát triển thương hiệu CTV, Ban Giám Đốc Công ty CTV đã luôn mong muốn có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. Chúng tôi tin rằng với những mục tiêu phát triển vì lợi ích cho khách hàng, Công ty CTV sẽ có được sự tin tưởng và tín nhiệm từ chính những khách hàng của mình.

Các dịch vụ mà Công ty CTV cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ cung cấp xăng dầu sỉ cho các doanh nghiệp: CTV là nguồn cung xăng dầu cho những doanh nghiệp nếu có nhu cầu mua xăng dầu với số lượng lớn.
  • Dịch vụ cung cấp xăng dầu sỉ cho các đại lý, cửa hàng: Ngoài là nguồn cung số lượng lớn xăng dầu cho các doanh nghiệp thì CTV còn phân phối xăng dầu cho các cửa hàng và đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Ngoài ra ,Công ty còn có đội vận tải đường bộ (Xe bồn) và đường sông (Tàu dầu) để phục vụ hoạt động kinh doanh và vận chuyển xăng dầu.

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng !

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV - THƯƠNG NHÂN PHÂN PHỐI XĂNG DẦU

Phòng Kinh Doanh: 096 750 0303 - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Giá bán lẻ xăng dầu


 MẶT HÀNG

VÙNG 1 

VÙNG 2

XĂNG RON 95-III

22.460

22.900

XĂNG E5 RON 92-II

21.500

21.930

DO 0,05S-II

20.360

20.760

DO 0,001S-V

21.000

21.420

Biểu Đồ Giá Dầu Brent

Biểu Đồ Giá Dầu WTI

Khách trực tuyến

Hiện có 7 khách Trực tuyến

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter