Trang chủ Dịch vụ Kinh Doanh Dầu Nhớt

CTV

  028.6279 1505      phongkinhdoanhctv@ctvco.com.vn

Kinh Doanh Dầu Nhớt Chính Hãng

Dầu Bánh Răng Motul SUPRAGEAR MPL

Dầu bánh răng Motul Supragear MPL được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống truyền động ,hộp truyền động và visai trong tất cả các máy móc công nghiệp chịu tải trọng nặng . Thích hợp cho các loại bánh răng trụ , nghiêng , chữ V , côn ,côn xoắn và vít . 

Đọc thêm...
 

Dầu Thuỷ Lực Thượng Hạng Motul Rubric HM

Dầu thuỷ lực Motul Rubric HM của tập đoàn Motul ( Pháp ) được sản xuất từ dầu gốc khoáng , được tăng cường phụ gia ức chế oxy hoá và chống ăn mòn vật liệu . Tính năng chống ăn mòn cực tốt.Có thể sử dụng trong các máy móc công nghiệp khác nhau như : máy công cụ , dây chuyền lắp ráp , rô bốt , nhà máy và thiết bị xây dựng .

Đọc thêm...
 

Dầu Động Cơ VILUBE GDX-5

 VILUBE GDX – 5  là loại dầu nhớt động cơ chất lượng cao cấp, chuyên dùng để bôi trơn cho động cơ diesel tăng áp. Sản phẩm được sản xuất từ các loại dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia siêu hạng thoả mãn các yêu cầu kỹ thuật của những động cơ diesel hiện đại. Thành phần khí thải có hàm lượng lưu huỳnh và photphat thấp giúp bảo vệ môi trường.

Đọc thêm...
 

Dầu Công Nghiệp Chuyên Dụng PROCESSING OIL

VILUBE PROCESSING OIL chất lượng cao được đặc chế  với dầu gốc Parafin tinh luyện với độ ổn định oxy hóa, màu sáng và độ nhớt phù hợp sử dụng cho quá trình làm mềm cao su, bôi trơn ngành dệt, may, công nghiệp sơn gỗ, vẹcni, bảo quản - chế biến gỗ và các hệ thống tuần hoàn thông dụng.

Đọc thêm...
 

Dầu Động Cơ Hàng Hải

VILUBE SUPER DCL chất lượng cao, trị số kiềm cực cao được thiết kế đặc biệt để bôi trơn xy lanh của các loại động cơ hàng hải kiểu con trượt sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Giá bán lẻ xăng dầu


 MẶT HÀNG

VÙNG 1 

VÙNG 2

XĂNG RON 95-III

22.460

22.900

XĂNG E5 RON 92-II

21.500

21.930

DO 0,05S-II

20.360

20.760

DO 0,001S-V

21.000

21.420

Biểu Đồ Giá Dầu Brent

Biểu Đồ Giá Dầu WTI

Khách trực tuyến

Hiện có 5 khách Trực tuyến

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter