Trang chủ Giới thiệu Giới Thiệu Chung

CTV

  08.7300.0950       phongkinhdoanhctv@ctvco.com.vn

Giới Thiệu Chung

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV xin gửi tời Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV ( Tên Tiếng Anh: CTV TRADING AND SERVICE JOINT STOCK COMPANY ) được thành lập ngày 06/12/2012, CTV là một công ty trẻ với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết,năng động chăm chỉ, và sáng tạo, tính quyết đoán, dám nghĩ dám làm của Ban lãnh đạo công ty trải qua những khó khăn ban đầu, nhờ sự đồng lòng,chung sức của cán bộ, công nhân viên của Công ty cho đến nay CTV đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Để đạt được những thành quả đó,trước hết Ban lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ CTV trong suốt thời gian qua.

Đến với chúng tôi Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, gía cả phủ hợp, với phương châm: “ CTV vì khách hàng phục vụ” trong bất kỳ hoàn cảnh nào,chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới quý khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Như quý vị đã biết, trong xu thế thị trường cạnh tranh mạnh mẻ như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần hội tụ sức mạnh toàn diện. Ngoài việc cung cấp dịch vụ có chất lượng cao và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp  các sản phẩm xăng dẩu & nhớt đúng hãng, đúng chủng loại, chất lượng và phụ hợp cho các máy móc hiện đại.

Một lần nữa, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất cũng như mong muốn trở thành đối tác lâu dài, thân thiết cùa Quý Khách Hàng trong thời gian tới.

 Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính:

  • Kinh doanh: xăng, dầu,nhớt….
  • Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng
  • Kinh doanh vận tải

Kính chúc Quý Khách Hàng ngày càng Thành đạt, An khang và Thịnh Vượng !

Trân trọng kính chào !

 

 

Giá bán lẻ xăng dầu

Mặt Hàng Vùng 1 (đông/lít) Vùng 2 (đồng/lít)
Xăng  95 III 12.230
12.470
Xăng  95 IV 12.330
12.570
Xăng  E5 11.520
11.750
Do 0,05 9.850
10.040

Biểu Đồ Giá Dầu Brent

Biểu Đồ Giá Dầu WTI

Khách trực tuyến

Hiện có 7 khách Trực tuyến

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter