Trang chủ Dịch vụ Kinh Doanh Dầu Nhớt

CTV

  08.7300.0950       phongkinhdoanhctv@ctvco.com.vn

Kinh Doanh Dầu Nhớt Chính Hãng

Dầu Bánh Răng Motul SUPRAGEAR MPL

Dầu được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống truyền động , hộp truyền động và visai trong tất cả các máy móc công nghiệp chịu tải trọng nặng  . Thích hợp cho các loại bánh răng trụ , nghiêng , chữ V , côn ,côn xoắn và vít .

Đọc thêm...
 

Dầu Thuỷ Lực Thượng Hạng Motul Rubric HM

  Motul Tech cung cấp một dãy các sản phẩm dầu thuỷ lực cho bất kỳ nhu cầu nào . Tất cả các sản phẩm dầu thuỷ lực chất lượng cao cho bất kỳ yêu cầu nào về phân huỷ sinh học, chống cháy hoặc các tính chất đặc biệt khác .
 

Đọc thêm...
 

Dầu Động Cơ VILUBE GDX-5

VILUBE GDX – 5  là loại dầu nhớt động cơ chất lượng cao cấp, chuyên dùng để bôi trơn cho động cơ diesel tăng áp. Sản phẩm được sản xuất từ các loại dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia siêu hạng thoả mãn các yêu cầu kỹ thuật của những động cơ diesel hiện đại. Thành phần khí thải có hàm lượng lưu huỳnh và photphat thấp giúp bảo vệ môi trường.

Đọc thêm...
 

Dầu Công Nghiệp Chuyên Dụng PROCESSING OIL

Dầu công nghiệp đa dụng VILUBE PROCESSING OIL chất lượng cao được đặc chế  với dầu gốc Parafin tinh luyện với độ ổn định oxy hóa, màu sáng và độ nhớt phù hợp sử dụng cho quá trình làm mềm cao su, bôi trơn ngành dệt, may, công nghiệp sơn gỗ, vẹcni, bảo quản - chế biến gỗ và các hệ thống tuần hoàn thông dụng.

Đọc thêm...
 

Dầu Động Cơ Hàng Hải

VILUBE SUPER DCL chất lượng cao, trị số kiềm cực cao được thiết kế đặc biệt để bôi trơn xy lanh của các loại động cơ hàng hải kiểu con trượt sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Giá bán lẻ xăng dầu

Mặt Hàng Vùng 1 (đông/lít) Vùng 2 (đồng/lít)
Xăng  95 III 21.060
21.480
Xăng  95 IV 21.160
21.580
Xăng  E5 19.780
20.170
Do 0,05 16.630
16.960

Biểu Đồ Giá Dầu Brent

Biểu Đồ Giá Dầu WTI

Khách trực tuyến

Hiện có 6 khách Trực tuyến

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter